Giá đá granite Đen Brazil

Giảm giá!
gia_da_granite_den-brazil
gia_da_gra_nite_den_43gia_da_gra_nite_den_42gia_da_gra_nite_den_41gia_da_gra_nite_den_70gia_da_gra_nite_den_49gia_da_gra_nite_den_46gia_da_gra_nite_den_45gia_da_gra_nite_den_44gia_da_gra_nite_den_20gia_da_gra_nite_den_21gia_da_gra_nite_den_22gia_da_gra_nite_den_23

Giá đá granite Đen Brazil

₫1,280,000.00 ₫950,000.00

Giá đá granite Đen Brazil: Giá Cứng 850,000/ Một Mét:

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Giá đá granite granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

Xuất Xứ: Brazil

Dầy; 18>20mm

Rộng: 800mm: Dài: 100>2700mm

Có Silap: Rộng: 1800mm: Dài 2800mm

 Hạng Mục Cần Ốp Lát: Hàng Phổ Thông Chất Lượng Cao: Chuyên Dùng: mặt bàn: Mặt Bếp: Lavapow: Mặt Thang Máy: Vách Phòng Tắm: Nền Phòng Tắm: Nền Phòng Ngủ:  Cầu Thang Bộ: Ốp Nền Nhà: Ốp Mặt Tiền: Ốp Bậc Cấp; kỵ Cát: Có Thể Tổn thương nhẹ do cát gây ra, nhưng không ảnh hưởng nhiều; Không Kỵ Nước Mưa: Chịu Nắng Nóng Và Nước Mưa Rất Tốt: Tất Cả Các Hạng Mục Trong Nhà Và Ngoài Trời Đều Có Thể Sử Dụng Loại Đá Này.

 Cách Chăm Sóc: Lau Bằng dẻ sạch: Xà Bông Pha Lỏng: Lau qua rồi lau lại bằng dẻ sạch xong lau dẻ khô, nếu lau lại bằng Cana thì tốt hơn, vì ca na không gây hại cho bề mặt lại tăng cường độ bóng: không dùng hóa chất tẩy

 Nơi Cần Ốp Lát: Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Không bị Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

 Kinh Nghiệm Và Lời Khuyên: Ốp Lát Ngoài Trời: Rất phù hợp: bởi mẫu đá phía trên đây là loại Giá đá granite Granite nên Rất chịu cát và nước mưa, Chiu Luôn Ánh Nắng Nóng: Không bị Bay Màu và Không Giảm Độ Bóng:

Loại Đá Này: Không Có Bọt Khí: Bề Mặt Láng Mịn: Độ Bóng Rất Cao: Sử Dụng Rất Tốt: Không Sợ Hư Hỏng Về Sau: Chất Lượng 10/10.

Giá đá granite Đen Brazil
Giá đá granite Đen Brazil
Mã: Granite 014 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả sản phẩm

Giá đá granite Đen Brazil

Giá đá granite Có nhiều thường hay ví von rằng: “Đầu tư vào đá granite giống như đầu tư vào một tác phẩm nghệ thuật”. Chính bởi thế, các mẫu mã của chân loại đá tròn ốp đá granite cũng theo đó trở thành một xu hướng được ưa chuộng và săn đón rất nhiều trên thị trường hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ đề cử một số loại chân đá granite được ưa chuộng nhất hiện nay giữa muôn vàn kiểu cách trên thị trường dành cho bạn.

Giá đá granite đen brazil Vai trò của loại đá nhà trong nhà ở chính là phần chịu lực chính và là bộ phận để làm gối đỡ đầu các chịu lực. Những phần này tiếp nhận tải trọng từ các bộ phận bên trên, nén lực và truyền xuống phần móng nhà. Loại đá nhà thường có hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn.

Giá đá granite Đen Brazil
Giá đá granite Đen Brazil

Bên cạnh đó, Giá đá granite đen brazilổ điển cũng được sử dụng để trang trí cho căn nhà thêm đẹp. Chính vì thế mà việc lựa chọn đá tự nhiên đang trở nên hot trong vài năm trở lại đây.

Giá đá granite đen brazilổ điển có ưu điểm gì so với loại đá tròn bình thường?

Giá đá granite đen brazil Có khi nào bạn tự hỏi tại sao đá tự nhiên ốp loại đá tròn lại chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng như vậy? Câu trả lời vì đây là nguyên liệu tốt phù hợp để làm loại đá nhà. Bên cạnh đó, so với việc sơn lên loại đá tròn ngày xưa thì Giá đá granite đen brazilột tròn có những điểm nổi bật hơn hẳn.

Chân loại đá tròn ốp đá granite Granite

Giá đá granite Chân loại đá tròn ốp đá granite Granite có kết cấu tinh tế và độ thẩm mỹ cao. Một điểm cộng rất lớn của hãng đá này đó chính là khả năng chịu nhiệt và áp lực rất tốt. Bề mặt của đá sáng bóng, nhẫn nhịn và không hề bị thấm nước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Giá đá granite Đen Brazil”

Liên hệ đá hoa cương 0933334.666